8 chữ nên gối đầu giường để tu dưỡng bản thân mỗi ngày

Thời gian: 24/08/2018 | Tác giả: Minh Đức
Sống trên đời nhất định phải có tu dưỡng đừng buông lỏng bản thân giống như “nước chảy bèo trôi”, phó mặc cho hoàn cảnh để rồi phải hối tiếc! Hãy ghi nhớ 8 chữ nên gối đầu giường dưới đây và hành theo, khi ấy chính là bạn đang tu dưỡng rồi!

Học chữ sớm không bằng dạy con cách tư duy

Thời gian: 22/08/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Năm nay con tôi kết thúc bậc tiểu học để chuyển sang bậc THCS. Trải qua những năm đồng hành cùng con, tôi đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân. Trong đó nhận thức quan trọng nhất là dạy con học chữ sớm không bằng dạy con cách tư duy khi gặp một vấn đề mới cần giải quyết.

Vạn sự trên đời đều phải xét đến chữ duyên

Thời gian: 25/10/2018 | Tác giả: Minh Đức
 Vạn sự trên đời đều phải xét đến chữ “duyên”, gặp gỡ hay chia ly hết thảy đã có sự an bài từ trước. Bởi vậy, con người nên biết thuận theo tự nhiên để cuộc sống được thảnh thơi, an nhàn.

Ai nợ ân tình không trả bạn người khác sẽ trả thay.

Thời gian: 14/08/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Càng tranh cư.ớp sẽ chỉ càng hao tổn phúc đức, ai nợ ân tình không trả bạn, ông trời sẽ trả thay. Phật dạy đừng kiểm soát quá nhiều những thứ có trong cuộc đời mình. Vì mọi thứ đều có quá trình và quy luật. Vậy nên, tranh giành cũng không mang đến cho bạn thêm lợi ích gì đâu. Vậy nên hãy thoải an nhiên và để mọi chuyện tùy duyên nhé!

Danh ngôn cuộc sống chọn lọc

Thời gian: 29/03/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Đừng bao giờ lo sợ trước tương lai. Nếu sống trọn vẹn cho ngày hôm nay thì một ngày mai tốt đẹp chắc chắn sẽ đến với bạn.

Vạn điều hay của tình yêu và cuộc sống

Thời gian: 24/03/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Đến một độ tuổi nhất định, Trâm trí có quá nhiều điều phải suy nghĩ, con người ta sẽ trở lên Trầm Lặng!

Cư xử của tình anh em

Thời gian: 24/03/2018 | Tác giả: An Bình
Một bài học ý nghĩa rút ra từ câu chuyện về cách đối đãi với nhau của hai anh em nhà nọ. Họ không những đối xử rất tốt với nhau mà còn luôn luôn suy nghĩ cho nhau.

Nên học những cách đối nhân xử thế của cổ nhân

Thời gian: 24/03/2018 | Tác giả: An Bình
Bình sinh, Khổng Tử đã nói: “Muốn đạt đến mức đối xử với người bằng lòng nhân từ, trước hết phải làm được chuyện tu sửa bản thân mình, không ngừng nâng cao sự tu dưỡng đạo đức của chính mình đồng thời nâng cao cả cảnh giới tư tưởng. 

Câu chuyện hay về đối nhân xử thế

Thời gian: 24/03/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Trong cuộc sống này muôn màu này, mỗi người đều có cách nhìn nhận vấn đề theo cách riêng của mình, và cách giải nó cũng khác nhau. 

Xem tuổi hợp làm ăn

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Chấn Phong
 Tương sinh, tương hợp, tương khắc. Những yếu tố để tạo sự thân thiện, hữu duyên và đố kỵ. Sau đây Tubitam giới thiệu về cung mạng hợp tuổi trong kinh doanh, làm ăn, chung đụng.

Thuật phong thủy trong kinh doanh buôn bán thêm phát tài

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Chấn Phong
 Tìm hiểm về thuật phong thủy trong kinh doanh buôn bán giúp bạn vận dụng vào phong thủy kinh doanh, phong thủy buôn bán đông khách, thêm tài lộc

Những kiêng kỵ cần tránh khi mua nhà đất thổ cư

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Chấn Phong
Khi quyết định tìm mua cho mình một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy bạn nên lưu tâm đến một số kiêng kỵ phong thủy để giúp bạn thêm nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn…

Xem hướng nhà, chọn hướng nhà, đất theo tuổi

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Chấn phong
Xem hướng nhà, chọn hướng nhà, đất theo tuổi: Về việc chọn hướng nhà theo mệnh cung riêng của các gia chủ, thuật phong thủy phân con người ra hai nhóm: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh; đất đai cũng có hai loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.

Phong thủy là gì?

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Phong Thuỷ tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. 

Cách chọn đá phong thủy theo tuổi, mệnh, cung

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Từ xưa đến nay, thuyết Ngũ hành được xem là một trong những nền tảng chính yếu nhất để hình thành nên các quy tắc trong khoa học phong thủy. Muốn vận dụng những phương pháp phân tích trong phong thủy vào việc cải biến vận mệnh của con người, nhất thiết phải nắm được quy luật Ngũ hành.

4 giá trị đạo đức đáng quý của con người

Thời gian: 02/03/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
 Có rất nhiều những tiêu chuẩn đạo đức, theo quan điểm đạo Phật, chúng tôi trích lược 4 giá trị đạo đức đáng quý của con người

5 bí mật phong thủy

Thời gian: 02/03/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Một người nếu có phúc phận thì dù ở nơi địa thế phong thủy kém, cũng đều có thể chuyển biến thành tốt. Trái lại, dù cho có ở nơi địa thế tốt, nhưng nếu không có phúc thì sẽ tự mình phá hỏng. Đây là điều các thầy đoán mệnh tuyệt đối không nói cho bạn biết.

Tướng số, phong thủy đều không tốt nhưng sao vẫn giàu có?

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Ngày xưa có ba ông thầy, một thầy xem tướng, một thầy tính số, và một thầy phong thủy cùng nhau đi chu du khắp nơi. Một ngày, các thầy tới thăm một nông trại. Lúc đó trời đã tối nên cả ba xin được tá túc qua đêm.

Bát nước của thầy phong thủy

Thời gian: 02/03/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
 Có một thầy phong thủy nọ đã bôn ba lưu lạc khắp nơi để hành nghề. Một ngày kia, ông phải trải qua một chặng hành trình dài, vừa mệt lại vừa khát. Ông đi mãi, đi mãi, cuối cùng cũng gặp được một ngôi nhà nhỏ ven đường. Ông bèn bước tới gõ cửa và xin một bát nước.

Những câu nói đều thật là chân lý!

Thời gian: 03/02/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Những người giúp đỡ bạn là những người bạn tốt có đạo nghĩa, những người không giúp bạn cũng không có gì đáng trách cứ.