PHONG THỦY

Xem tuổi hợp làm ăn

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Chấn Phong
 Tương sinh, tương hợp, tương khắc. Những yếu tố để tạo sự thân thiện, hữu duyên và đố kỵ. Sau đây Tubitam giới thiệu về cung mạng hợp tuổi trong kinh doanh, làm ăn, chung đụng.

Thuật phong thủy trong kinh doanh buôn bán thêm phát tài

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Chấn Phong
 Tìm hiểm về thuật phong thủy trong kinh doanh buôn bán giúp bạn vận dụng vào phong thủy kinh doanh, phong thủy buôn bán đông khách, thêm tài lộc

Những kiêng kỵ cần tránh khi mua nhà đất thổ cư

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Chấn Phong
Khi quyết định tìm mua cho mình một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy bạn nên lưu tâm đến một số kiêng kỵ phong thủy để giúp bạn thêm nhiều tài lộc, sức khỏe và may mắn…

Xem hướng nhà, chọn hướng nhà, đất theo tuổi

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Chấn phong
Xem hướng nhà, chọn hướng nhà, đất theo tuổi: Về việc chọn hướng nhà theo mệnh cung riêng của các gia chủ, thuật phong thủy phân con người ra hai nhóm: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh; đất đai cũng có hai loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.

Phong thủy là gì?

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Phong Thuỷ tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. 

Cách chọn đá phong thủy theo tuổi, mệnh, cung

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Từ xưa đến nay, thuyết Ngũ hành được xem là một trong những nền tảng chính yếu nhất để hình thành nên các quy tắc trong khoa học phong thủy. Muốn vận dụng những phương pháp phân tích trong phong thủy vào việc cải biến vận mệnh của con người, nhất thiết phải nắm được quy luật Ngũ hành.

Tướng số, phong thủy đều không tốt nhưng sao vẫn giàu có?

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Ngày xưa có ba ông thầy, một thầy xem tướng, một thầy tính số, và một thầy phong thủy cùng nhau đi chu du khắp nơi. Một ngày, các thầy tới thăm một nông trại. Lúc đó trời đã tối nên cả ba xin được tá túc qua đêm.

100 lời khuyên lúc lâm chung của vị Thầy thuốc Trung y 112 tuổi (phần 1)

Thời gian: 20/05/2015 | Tác giả: Sưu tầm
Món quà để lại lúc lâm chung của một vị Thầy thuốc Trung y cao tuổi, thật quá tuyệt vời! Tổng cộng có 100 điều, mỗi điều đều rất cao thâm, nên cần phải đọc đi đọc lại nhiều lần, nó sẽ giúp bạn đề cao nhận thức đối với sức khỏe!

Ai rồi cũng sẽ già đi

Thời gian: 02/11/2018 | Tác giả: Thanh Trà
Nhưng chúng ta không đánh mất đi nét đẹp mà thay vào đó là nét đẹp mặn mà và tích cực hơn.