Những câu nói hay

Nên học những cách đối nhân xử thế của cổ nhân

Thời gian: 24/03/2018 | Tác giả: An Bình
Bình sinh, Khổng Tử đã nói: “Muốn đạt đến mức đối xử với người bằng lòng nhân từ, trước hết phải làm được chuyện tu sửa bản thân mình, không ngừng nâng cao sự tu dưỡng đạo đức của chính mình đồng thời nâng cao cả cảnh giới tư tưởng. 

Những câu nói đều thật là chân lý!

Thời gian: 03/02/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Những người giúp đỡ bạn là những người bạn tốt có đạo nghĩa, những người không giúp bạn cũng không có gì đáng trách cứ.

Quen nhau nhờ duyên phận

Thời gian: 15/09/2016 | Tác giả: Thế Vinh
Ở đời, nên hiểu rằng, quen một người là dựa vào duyên phận, chinh phục một người phải dựa vào trí tuệ, sống hòa thuận là dựa vào lòng bao dung…

14 câu nói hay của người nổi tiếng

Thời gian: 19/08/2016 | Tác giả: Thế Vinh
Tư tưởng của con người thường đến từ những trải nghiệm. Mặc dù trải nghiệm của chúng ta hoàn toàn khác nhau nhưng những gì chúng ta đúc rút được cho bản thân cũng đều có ý nghĩa với người khác.

Lời khuyên để có được sự thanh tịnh tâm hồn

Thời gian: 15/09/2016 | Tác giả: Đình Hải
Hầu như tất cả mọi người đều muốn có được sự thanh tịnh tâm hồn trong đời sống của mình. Ai cũng muốn có được hạnh phúc để quên đi những khó khăn, vất vả và những lo âu của họ. Và tận hưởng những giây phút an lạc trong nội tâm và giải thoát khỏi những âu lo phiền muộn.

12 thói quen giữa người giầu và nghèo

Thời gian: 05/06/2015 | Tác giả: Sưu Tầm
  Theo cuốn “Rich Habit” của  Tom Corley (best seller 2013), tác giả cho rằng có sự khác biệt trong thói quen giữa người giàu và người nghèo như sau:

10 điều đáng tiếc nhất trước khi chết

Thời gian: 05/06/2015 | Tác giả: Sưu Tầm
Có những thứ đã qua đi mà ta có được nhưng ta lại coi thường, bỏ qua nhưng những thứ đó một ngày nào đó sẽ làm ta phải luyến tiếc..

6 kiểu phụ nữ khiến đàn ông chỉ muốn lắc đầu ngán ngẩm

Thời gian: 13/05/2015 | Tác giả: Mid Nguyễn
Họ có thể xinh đẹp, giỏi giang và thành đạt nhưng vẫn lẻ bóng vì đàn ông không ai bảo ai đều lũ lượt tránh xa họ. Vì sao lại thế?

Câu chúc tình yêu hay chọn lọc

Thời gian: 24/10/2014 | Tác giả: Nguyen Trung
 Tổng hợp những tin nhắn buổi sáng mà mình sưu tầm được, những tin nhắn buổi sáng hài hước cho người mình yêu. Mỗi buổi sáng thức dậy gửi trọn lời yêu thương qua những tin nhắn chúc buổi sáng hấp dẫn và ý nghĩa nhé với tin nhắn vui nhé 

Những câu nói hay trong tình yêu II

Thời gian: 24/10/2014 | Tác giả: Nguyen Trung
 Có những yêu thương luôn muốn giữ kín, có những nỗi niềm không cần phải thổ lộ sớt chia nhưng từ trong sâu thẳm cõi lòng ai cũng hiểu, có những tháng năm trải qua rồi mới biết mình đã lớn, có những kỉ niệm không thể nào quên...

Những câu nói hay về tình yêu 2014

Thời gian: 24/10/2014 | Tác giả: Nguyen Trung
Em không bắt a chung tình. Cũng không bắt anh rêu rao với mọi người em là n.y của anh.


Những câu nói hay về tình yêu buồn

Thời gian: 24/10/2014 | Tác giả: Nguyen Trung
 Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu buồn nhất. Trong cuộc sống dù tình yêu đẹp, chân thành hạnh phúc bấy nhiêu thì cũng có những lúc con đường tình yêu gặp trắc trở buồn phiền. Thì đây những câu nói về tình yêu buồn sẽ giúp bạn giải toả nó. Cố gắng lên bạn nhé!

Những câu nói hay về cuộc sống II

Thời gian: 24/10/2014 | Tác giả: Nguyen Trung
 Tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống, những câu nói hay trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Góc Yêu Thương xin tổng hợp và gửi đến tất cả bạn đọc.

Những câu nói bất hủ

Thời gian: 11/10/2014 | Tác giả: Nguyen Trung
 Những câu nói bất hủ, những câu nói hay để truyền cảm hứng và động lực luôn có sức mạnh có thể giúp chúng ta vượt qua một tuần tồi tệ, và thậm chí có thể cho chúng ta sự can đảm để theo đuổi giấc mơ cả đời của mình.