Giao tiếp

Giao tiếp qua điện thoại trong kinh doanh

Thời gian: 23/10/2014 | Tác giả: Nguyen Trung
 Xã giao điện thoại đúng cách đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong môi trường kinh doanh thời nay. Phần lớn mọi giao dịch, kinh doanh đều diễn ra trên điện thoại: ở văn phòng, tại nhà, trong xe hay mọi nơi… Ở đó, kĩ năng tiếp chuyện điện thoại của bạn có thể quyết định đến việc mở ra hay chấm dứt một mối quan hệ với đối tác. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn

17 điều quan trọng khi bạn chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn

Thời gian: 23/10/2014 | Tác giả: Nguyen Trung
 Để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn? đây là điều mà bạn cần trước khi phỏng vấn

Nghệ thuật tạo thiện cảm trong giao tiếp

Thời gian: 23/10/2014 | Tác giả: Nguyen Trung
  Tạo thiện cảm trong giao tiếp, nhất là lúc sơ giao, là điều không phải ai cũng dễ dàng làm được. Nhỏ thôi, có khi đó là quần áo bạn mặc, khi đó là nụ cười, nhưng bạn có thể nhận được bao điều tốt đẹp, hoặc có thể mất cả một hợp đồng làm ăn! 

Thuật khen ngợi

Thời gian: 23/10/2014 | Tác giả: Nguyen Trung
 Có thể có người cho rằng chúng ta hoàn toàn có thể bày tỏ được ý muốn "lấy lòng" người khác bằng thái độ và hành động cụ thể. Điều đó không sai, nhưng chưa đủ. Bởi ngợi khen bằng lời vẫn là phương pháp biểu đạt tốt nhất thiện ý của bạn với đối phương. 

Khi giận dữ với đồng nghiệp

Thời gian: 23/10/2014 | Tác giả: Nguyen Trung
  Các cuộc tranh luận nơi công sở, những bất đồng trong công việc, thái độ quá đáng của một đồng nghiệp nào đó đôi khi cũng khiến bạn "nổi cơn tam bành". Khi đó, bạn sẽ phản ứng thế nào? Qua mỗi lần giận dữ, đồng nghiệp sẽ biết được tính cách của bạn đấy.

10 Sai Lầm Phổ Biến Trong Nghệ Thuật Giao Tiếp

Thời gian: 08/03/2018 | Tác giả: Nguyen Trung
Bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn không? Chắc chắn là có.Có thể cần một khoảng thời gian để thay đổi thói quen trò chuyện đã ăn sâu trong bạn, nhưng việc này là có thể