Giáo dục

Gặp ông ozone chơi ngông

Thời gian: 02/12/2014 | Tác giả: Hà Anh
 Khi các trí thứ khác của chúng ta chủ yếu là ngồi phòng lạnh nghiên cứu thì hình ảnh một ông già hơn 70 tuổi có bằng tiến sĩ thứ thiệt, lặn lộn đi hết vùng sâu này vùng xa khác chẳng phải là một hình ảnh quá đẹp ư?

GS Văn Như Cương gặp quán quân chinh phục trong bệnh việ

Thời gian: 25/10/2014 | Tác giả: Kim Anh
 Mới đây, Phan Đăng Nhật Minh, quán quân chương trình “Chinh phục- Vietnam’s Brainiest Kid” mùa giải đầu tiên dành cho lứa tuổi 13 - 14 đã cùng gia đình đến Hà Nội để gặp gỡ nhà giáo Văn Như Cương.

4 hiểu lầm về cách tập bụng phẳng

Thời gian: 29/08/2014 | Tác giả: Hà Nguyên
Gập bụng, nhịn đói, dùng thực phẩm ăn kiêng chưa chắc là phương pháp hiệu quả để lấy lại vòng hai thon gọn.

Đề xuất mạnh mẽ của GS Ngô Bảo Châu về nhân sự

Thời gian: 13/08/2014 | Tác giả: Vietnamnet
Những chuyện "khác người"về chính sách xây dựng đội ngũ ở các trường đại học Việt Nam so với thông lệ quốc tế, như quy trình tuyển chọn đánh đồng người làm khoa học với công chức, chế độ thu nhập dưới mức trung lưu và việc tạo nguồn thiếu cạnh tranh,v.v.. đã được GS Ngô Bảo Châu và PGS Ngô Quang Hưng phân tích kỹ tại phiên "Đối thoại giáo dục" diễn ra sáng nay, 31/7.

Học sinh Hà Nội làm triển lãm ảnh nạn nhân chiến tranh

Thời gian: 13/08/2014 | Tác giả: Vnexpress
 Một nhóm học sinh lớp 12 ở Hà Nội tranh thủ dịp hè, vào Quảng Trị để tìm hiểu cuộc sống của những nạn nhân chiến tranh. Câu chuyện về những số phận không may mắn sau đó được các em kể lại bằng hình ảnh qua một triển lãm đang diễn ra tại Hà Nội.