Anh chỉ coi tôi là Rau Sạch

12:10:00 24/10/2014 | Tác giả: Từ Tâm
 "Anh sợ ra ngoài gặp loại gái vớ vẩn, vừa tốn tiền, vừa mang bệnh vào thân nên mới yêu em".
 Khi tôi công khai anh với đám bạn, nhiều người đã đặt câu hỏi hoài nghi. Bởi vì tôi không sở hữu một ngoại hình xinh xắn, cũng không phải là cô tiểu thư con nhà giàu. Tôi chỉ là một đứa con gái quê lên thành phố học hành. Còn anh, anh là công tử con nhà giàu, anh đi xe đẹp, điện thoại sang và tiêu tiền không tiếc tay.

Giữa tôi và anh chẳng có gì được coi là đồng điệu, thế mà anh yêu tôi. Cũng vì vậy nên mọi người mới đặt câu hỏi nghi ngờ, phải chăng anh đang lợi dụng tôi? Nhưng vì yêu anh, tin tưởng vào tình cảm anh dành cho mình mà tôi không một chút mảy may nghi ngờ.

Anh không muốn có con với tôi và không thể nào cưới tôi (Ảnh minh họa)

Tôi cho rằng người nào đó ngạc nhiên thì mặc họ, tình yêu xóa nhòa mọi ranh giới, anh yêu tôi vì anh nhận ra những ưu điểm tốt của riêng tôi. Còn nếu ai đó cứ cố tình thêu dệt lên một lý do nào đó thì tôi cho rằng họ đang ghen ăn tức ở khi tôi yêu được một anh chàng giàu có hơn người.

Thời điểm tôi và anh quen nhau, tôi đang học năm thứ 4 đại học. Thực sự, tôi lúc đó vẫn như một “con ngố”. Từ cách ăn mặc, cách nhìn nhận cuộc sống, tôi đều ngây thơ, quê mùa hơn các bạn. Tôi vẫn diện những bộ đồ của năm thứ nhất, khi tôi trúng tuyển đại học mẹ mua cho. Nhiều khi tôi cũng muốn thay đổi nhưng kinh tế không cho phép nên tôi lại thôi.

Tôi tự nhủ với mình rằng, khi nào tôi ra trường, tìm được một công việc ổn định, tôi sẽ tự “tân trang” cho mình bằng những đồng tiền tôi kiếm được.

Tôi quen anh qua một người bạn cùng phòng kí túc. Tôi cũng không rõ họ biết nhau như thế nào, chỉ nhớ có lần cô bạn đó dẫn tôi đi chơi cùng với nhóm bạn của anh và thế là quen nhau. Chính anh là người chủ động tán tỉnh tôi trước bởi vì tôi khá nhút nhát.

Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ yêu một anh chàng công tử bởi tôi tự ý thức được rằng, bản thân mình không xứng tầm. Nhưng anh quá giỏi trong việc chinh phục nữ giới. Anh khiến tôi bị mê đắm. Và rồi tôi nhận lời yêu.

Anh là người đầu tiên mà tôi chính thức nhận lời làm bạn gái. Trước đó, tôi chỉ thích thầm một cậu bạn năm lớp 12 nhưng không dám nói ra.

Yêu anh, tôi được chiều chuộng, chăm lo, săn đón như công chúa. Anh sắm cho tôi rất nhiều quần áo, mỹ phẩm, giày dép, túi xách... khiến bạn bè tôi rất ghen tị. Mọi người nói anh như có phép thuật khi biến tôi từ con vịt xấu xí thành thiên nga xinh đẹp.

Lúc đầu tôi đã từ chối những món quà anh tặng nhưng anh nói vì yêu tôi nên anh không tiếc bất cứ thứ gì. Nếu tôi từ chối thì anh sẽ rất buồn.

Chỉ sau 2 tháng yêu anh, tôi đã cam tâm tình nguyện lên giường với anh. Tôi ngây thơ trong tình trường nên trước những lời đường mật của anh, tôi thực sự không thể cưỡng lại nổi. Tôi nghĩ cả đời này mình sẽ không thể yêu được ai khác ngoài anh nên tôi đã không hề lưỡng lự khi trao thân gửi phận cho anh.

Mọi chuyện cứ thế diễn ra cho tới cách đây khoảng hơn 1 tháng, tôi phát hiện mình có bầu. Tôi vừa mới ra trường không được bao lâu, công việc còn ngổn ngang lắm nên tôi rất lo sợ. Tôi tìm anh để nói chuyện thì anh bắt đầu trốn tránh. Anh đưa cho tôi một khoản tiền và nói tôi hãy bỏ đứa bé đi. Anh nói rằng, không muốn có con với tôi và không thể nào cưới tôi.

Sau khi đưa tiền cho tôi, anh mất hút. Tôi cố gắng liên lạc với anh thì chỉ nhận lại được những lời cay độc: “Từ trước đến nay em vẫn mơ mộng là anh cưới em chắc? Em có nghĩ là chúng ta thật kệch cỡm khi đứng cùng nhau không? Anh có bạn gái rồi, cô ấy giỏi giang, xinh đẹp và đang đi du học ở nước ngoài. Cuối năm nay cô ấy về bọn anh sẽ cưới. Còn em, anh nói thật, anh chỉ coi em như một thứ “rau sạch” mà thôi. Anh sợ ra ngoài gặp loại gái vớ vẩn, vừa tốn tiền, vừa mang bệnh vào thân nên mới yêu em. Nhưng chúng ta không thể cưới”.

Những lời anh nói như nhát dao đâm vào tim khiến tôi đau đớn, choáng váng. Thì ra bấy lâu nay anh chỉ lợi dụng tôi như một món đồ. Vậy mà tôi đã tin tưởng, đã yêu thương, đã dâng hiến tất cả cho anh...

Dù anh có đối xử tàn nhẫn với tôi thế nào đi chăng nữa thì tôi vẫn rất yêu anh và không muốn từ bỏ đứa con này. Tôi đang muốn liên lạc với người anh yêu để nói cho chị ấy biết sự thật này. Biết đâu, chị ấy sẽ không thể chấp nhận anh và anh lại quay về bên tôi?

Liệu tôi có nên làm thế để níu kéo người đàn ông tôi yêu không?

Nguồn: Khám Phá